Superrich66 เว็บพนันไก่ชนออนไลน์ แทงไก่ชนเงินล้านต้องที่นี่

cockfight

สำหรับความเป็นมาก่อนที่จะเป็นแทงไก่ชนออนไลน์นั้นในสมัยอดีตไทยเราเคยได้รับความประเพณีมาจากต่างชาติรวมไปถึงเรื่องของกีฬาประเภทนี้ที่ไม่มีในบันทึกประวัติศาสตร์ชัดเจนมากนักว่า ไก่ชน นั้นเริ่มเข้ามาในสมัยใดแต่ที่ปรากฎชัดก็จะเห็นได้ในสมัยของพระเนรศรวมหาราช (องค์ดำ) พระองค์ชื่ชอบในเรื่องไก่ชนเป็นอย่างมากจนได้มีบันทึกในประวัติศาสตร์ว่าพระองค์นั้นเคยชนไก่ชนะพม่ามาแล้ว ซึ่งหลักฐานนี้ก็บ่งชี้ได้ว่าประเทศไทยได้มีการตีไก่ตั้งแต่สมัตโบราณจนถึงปัจจุบัน และต่อมาก็ได้มีการจัดตั้งสนามชนหรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า บ่อนไก่ ซึ่งต่อมาก็ได้มีกฎหมายของการคุ้มครองสัตว์ทำให้ไม่สามารถเปิดบ่อนไก่ชนได้เพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีกฎหมายและกติกาอีกมากมายเพื่อลดความทารุณกรรมสัตว์นั่นเอง บทความนี้จะนำทุกคนมารู้กับกติกาและเทคนิคต่างๆของการแทงไก่ชนออนไลน์

กติกาพนันไก่ชน

สำหรับกติกาการเล่นพนันไก่ชนก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่าการตีไก่จะไม่ใช้คำว่ายกแต่จะใช้เป็นคำว่า อัน แทน ซึ่งกติกาของการชนนั้นก็จะถูกแบ่งได้เป็น 2 ประเภทหลักๆคือ

  • การแข่งขันแบบสายอาชีพ แข่งทั้งหมด 12 อัน เวลาในการแข่ง 20 นาที พัก 20 นาที
  • การแข่งแบบสมัครเล่น แข่งทั้งหมด 5 อัน เวลาในการแข่งขัน 10 นาที พัก 2 นาที

ขั้นตอนการเล่นพนันไก่ชนออนไลน์

ขั้นตอนการเดินพันไก่ออนไลน์สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เข้าหน้าเว็บ Superrich66 เมื่อคุณต้องการที่จะแทงไก่ชนออนไลน์ ไม่ว่าจะมือใหม่หัดเล่น หรือนักพนันมืออาชีพก็สามารถใช้บริการได้แบบสบายด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานภาษาไทยจากนั้นทำรายการ สมัครสมาชิก เลือกหมวดกีฬา เลือกแทงไก่ชนออนไลน์ จากนั้นทำการเลือกห้องของไก่ชน โดยแต่ละห้องจะมีสถานะที่บอกไว้อย่างชัดเจนดังนี้

  • ห้องสีเขียว เป็นห้องที่เตรียมการแข่งขัน มีการเปิดให้ผู้เล่นวางเดิมพัน
  • ห้องสีแดง เป็นห้องที่กำลังทำการแข่งขัน ซึ่งห้องนี้ไม่สามารถเดิมพันได้เนื่องจากการเดิมพันจะถูกปิดลงเมื่อไก่กำลังตี
  • ห้องสีเทา เป็นห้องที่ไม่มีการแข่งขัน เพราะการแข่งของห้องนี้นั้นจบไปแล้ว และกำลังเตรียมการแข่งขันในรอบถัดไปนั่นเอง

สัญลักษณ์ต่างๆที่ใช้ในหน้าแทงไก่ชนออนไลน์

  • หน้าจอสด นั่นคือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่ามีการถ่ายทอดสดในระหว่างการเดิมพัน
  • อัตราต่อรองเลือกฝ่ายที่จะชนะ วางเดิมพันฝ่ายแดง/ฝ่ายน้ำเงิน หรือ แทงเสมอ สัญลักษณ์แต่ละอย่างก็จะแตกต่างกันออกไป
  • เลือกระบุเดิมพันเท่าไหร่ หลังจากนั้นเลือกชิพเื่อลงเดิมพัน
ไก่ชน

การเดิมพันและอัตราต่อรองแทงไก่ชนออนไลน์

อัตราการต่อรองมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกเล่น การแทงไก่ชนออนไลน์นั้นอาจจะไม่ค่อยเห็นนักพนันใหม่ๆมากนัก จะบอกได้ว่าสำหรับใครหลายคนที่เจออัตราการต่อรองของการแทงไก่ชนออนไลน์นั้นอาจจะถึงขั้นบอกได้เลยว่าไม่สามารถทำการเข้าใจได้ในครั้งแรก เพราะการแทงไก่ชนออนไลน์นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงของราคาเรื่อยๆโดยไม่มีหยุดนิ่ง เปรียบเสมือนการแทงบอลนั่นเอง ซึ่งบางครั้งราคาต่อรองอาจจะเริ่มที่ ราคาเสมอไหลไป 5/4, 3/2, 7/4, 2/1 และสามารถไหลไปเรื่อยๆจนเป็น 50/1 ก็เป็นได้

แทงไก่ชนเงินล้านบนเว็บแทงไก่ชนออนไลน์อันดับต้นๆของไทย Superrich66

แทงไก่ชนเงินล้านต้องที่ Supperrich66 เว็บแทงไก่ชนออนไลน์อันดับต้นๆของไทย เปิดให้เดิมพันมากที่สุด อัตราต่อรองดีที่สุดเพราะเราคือเว็บตรง ลงทุนกับเรามีแต่ได้กับได้ กล้าเล่นเราก็จกล้าจ่าย บิลโหดแค่ไหนเราก็จ่าย ปลอดภัยทุกยอดการเดิมพัน ระบบทันสมัยใช้งานง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถแทงไก่ชนออนไลน์ได้ แค่เพียงสมัครสมาชิกกับเราพร้อมรับโบนัสดีๆอีกมากมาย

สรุป

Supperrich66 เว็บแทงไก่ชนออนไลน์ที่น่าเล่นมากที่สุดในไทย เป็นเว็บตรงราคาต่อรองดีกว่าเว็บอื่นๆอย่างแน่นอน มั่นคงปลอดภัยทุกยอดการเดิมพัน ไม่มีอั้นถอน ไม่ต้องทำยอด เล่นได้เท่าไหร่ก็สามารถถอนได้ทั้งหมด แทงไก่ชนออนไลน์ระบบทันสมัยเล่นง่าย ฝาก-ถอน ออโต้ไม่เกิน 1 นาที ระบบเสถียรไม่มีสะดุด มีการถ่ายทอดสดไก่ชนออนไลน์ทุกคู่ที่เปิดเดิมพัน